Hệ thống quản lý môi trường (EMS) là gì? Cách thức xây dựng EMS
Hệ thống quản lý môi trường (EMS) là gì? Cách thức xây dựng EMS

Hệ thống quản lý môi trường (EMS) là một tập hợp các quy trình và thực tiễn cho phép một tổ chức, công ty giảm các tác động môi trường và tăng hiệu quả hoạt động. EMS là một khung giúp tổ chức đạt được các mục tiêu môi trường thông qua việc xem xét, đánh giá và cải thiện hiệu suất môi trường nhất quán.

Ước số là gì - Bội số là gì?
Ước số là gì - Bội số là gì?

Ước số là gì - Bội số là gì? là tài liệu cho các em học sinh tham khảo, củng cố kỹ năng giải bài tập Toán lớp 6. Chúc các em học tốt!

Halloween
Halloween

Bí ngô Jack-o'-latern, một trong những biểu tượng của lễ hội Halloween

BÀI VIẾT NỔI BẬT


50+ Cách tạo dáng chụp ảnh với hoa cực kỳ NỮ TÍNH

Tạo dáng tay cầm hoa, dùng hoa che mặt, ôm bó hoa, cầm hoa sau lưng, chụp cùng cánh đồng hoa, ẩn mình sau hoa, ngửi hoa v...v... là những cách chụp ảnh với hoa mà bất kì cô gái nào cũng phải biết để sở hữu những tấm ảnh tuyệt đẹp

500+ Ảnh gái đẹp nhật bản Chỉ dành cho những ai đang tìm kiếm sự khác biệt

Chủ đề Ảnh gái đẹp nhật bản Ảnh gái đẹp Nhật Bản là một nguồn cảm hứng vô tận cho cộng đồng người yêu nghệ thuật và vẻ đẹp. Những bức ảnh nghệ thuật với những cô gái xinh đẹp, tươi tắn này không chỉ thể hiện vẻ đẹp tự nhiên của phụ nữ Nhật Bản mà còn phản ánh nét văn hóa và truyền thống đặc trưng của đất nước hoa Anh Đào này. Với vẻ đẹp tinh khôi, duyên dáng và quyến rũ, những cô gái xinh đẹp từ Nhật Bản chắc chắn sẽ khiến bạn say đắm và mơ mộng.

Danh sách 10 Bài văn mô tả giàn hoa giấy đẹp nhất - Mytour.vn

Hoa giấy mang vẻ đẹp giản dị, tinh tế, và nhẹ nhàng. Những cánh hoa mềm mại, mỏng manh như tờ giấy nhưng lại tràn đầy sức sống. Dưới ánh nắng mặt trời, hoa giấy bồng lên rực rỡ. Dễ trồng, thường leo theo giàn, dễ uốn cong và nở hoa quanh năm với đủ màu sắc, nó đã trở thành sự lựa chọn phổ biến để trang trí ngôi nhà. Hãy cùng khám phá vẻ đẹp quyến rũ của loài hoa này qua những bài văn mô tả giàn hoa giấy tuyệt vời được Mytour.vn tổng hợp. Bài văn mô tả giàn hoa giấy số 1, Bài văn mô tả giàn hoa giấy số 2, Bài văn mô tả giàn hoa giấy số 3, Bài văn mô tả giàn hoa giấy số 4, Bài văn mô tả giàn hoa giấy số 5, Bài văn mô tả giàn hoa giấy số 6, Bài văn mô tả giàn hoa giấy số 7, Bài văn mô tả giàn hoa giấy số 8, Bài văn mô tả giàn hoa giấy số 9, Bài văn mô tả giàn hoa giấy số 10