Hotline hỗ trợ093.1144.683
Hộp quà tết tặng cho bố mẹ - Ngày tết đoàn viên

Hộp quà tết tặng cho bố mẹ - Ngày tết đoàn viên

(0 bình luận)
Sale off
3.250.000đGiá trước đây: 3.650.000,00đ

Giao hàng: Miễn phí

Xuất xứ : Chính hãng

Bạn đang xem :

Mua quà gì tặng cho bố mẹ nhân dịp tết? Không có gì ý nghĩa bằng những món quà sức khỏe dành cho bố mẹ của mình. Agozon.com giới thiệu Hộp quà tết tặng cho bố mẹ - Ngày tết đoàn viên vô cùng đặc biệt với những sản phẩm tốt nhất cho người thân yêu của bạn:

- 01 Hộp Cao Hồng Sâm Hàn Quốc đặc biệt 100% Nhân Sâm cô đặc

- 01 Chai Rượu Sâm Ngọc Linh cao cấp

- 01 Hộp Kẹo Hồng Sâm không đường đặc biệt

- 01 Hộp Trà Hồng Sâm KGS 50 gói

---------------------o0o---------------------------

Ngoài ra Agozon.com gửi đến các bạn những thông tin tham khảo để lựa chọn những món quà phù hợp cho bố mẹ ngày tết:

Tặng quà tết cho những ngừoi thân yếu trong dịp tết đã trở thành một nét đẹp truyềnthống đối với ngừoi Việt trong mỗi dịp tết đến xuân sang. Những món quà tròn ngày tết không những mang ýnghĩa may mắn mà còn ẩn chứa những thông điệp và tình cảm yêu thương của bạn dành đến cho người thân của mình, đặc biệt là bố mẹ những người đã sinh thành ra bạn.Những món quà mang những ý nghĩa tó lớn của như sự biết ơn và tình cảm mà bạn muốn nbố mẹ mình biết. Chính vì vậy hãy chọn ra những món quà thật ý nghĩa để dành tặng cho bố mẹ mình. 

Tặng quần áo cho bố mẹ

Có thể nói những bộ quần áo cũng làmột trongnhững món quà ý nghĩa mà bạn có tehẻ dành tặng cho bố mẹ mình vào dịp lễ tết. Với bố bạn có thể chọn ngay một chiếc áo sơ mi, áo thun, cà vạt hay thắt lượng phù hợp với dáng người màcủa bố bạn. Còn đối với mẹ thì những mẫu váy đẹp, sang trọng sẽ khiến cho me bạn cảm thấy vui và ấm lòng hơn. Điều này sẽ thể hiện được sự quan tâm của bạn đối với bố mẹ mình.

Sắm đồ gia dụng 

Nếu bố mẹ bạn không thích quần áo mới thì việc bạn săm sửa những đồ gia dụng như: bát, đĩa, ấm trà,.. để bố mẹbạn chiêu đãi khách trong những ngày tết rất là hay. Thông thường những người già thường thích sắm sửa những đô gia dụng cho gia đình vào dịp tết.

Một bộ chăn ra gối đệm mới

Đến tết thời tiết thường rất lạnh. Do vậy bạn có thể tặng bố mẹ của mình những bộ chăn ga mới, giúp bố mẹ cảm thấy ấm áp hơn và thoải mái hơn vào những ngày thời tiết lạnh giá khi vào đông. Đây là món quà tết cho bố mẹ thiết thực và ý nghĩa, thể hiện được sự quan tâm lo lắng của bạn đối với sức khỏe bố mẹ.

Có rất nhiều món quà ý nghĩa dành tặng cho bố mẹ bạn, tuy nhiên cho bạn vẫn là món quà quý giá nhất mà bố mẹ bạn có được trong cuộc sống này. Hãy thể hiebẹ sự biết ơn và sự quan tâm của bạn khôgn chỉ qua những món quà mà còn là những hành động trong cuộc sống thường ngày nữa nhé.

Sản phẩm khác của "Giỏ Quà Tết"
Đánh giá sản phẩm này *
Hài lòng tuyệt đối
Ký tự còn lại2500
Nhận xét của khách hàng (Tổng cộng 0)
Sắp xếp theo